Hoạt động từ thiện HCG tháng 06/2016

Chiều ngày 31/05 tại Viện Huyết học & truyền máu TW, Công ty CP Đầu tư và Công nghệ HC Toàn Cầu kết hợp với CLB Cùng em vững bước  đã có hoạt động tặng quà 1/6 cho các cháu bệnh nhi – Khoa chống đông.

 Chương trình bao gồm các hoạt động rất ý nghĩa như tặng đồ chơi, tiền mặt, sữa, bánh kẹo… để các cháu bệnh nhi trong khoa cũng được hưởng niềm vui Tết thiếu nhi như bao trẻ em khác cùng trang lứa.

Ngoài hoạt động tại Viện Huyết học & Truyền máu TW, Công ty còn đến với gia đình bé Chung ở Tố dân phố 9, thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Gia đình bé Chung thuộc diện rất khó khăn, sống lênh đênh trên con thuyền đi mượn đã 7 năm ròng, trong khi đó bé lại bị  tật nguyền từ nhỏ, không nói không đi lại được. Hàng ngày bé chỉ biết vịn tay lên thuyền nhìn ra bờ sông, mơ một mái nhà che mưa che nắng…

cháu Chung tại nhà bà ngoại

Bằng một chút tấm lòng của mình gửi đến gia đình, Công ty rất mong cháu có một ngày Tết thiếu nhi thật nhiều niềm vui và ý nghĩa,…

Cũng rất mong các nhà hảo tâm khác có thể đến giúp đỡ cháu nhiều hơn, để cháu có cuộc sống tốt đẹp hơn, có tiền chữa bệnh để sớm được trở lại cuộc sống bình thường như các trẻ em khác.