7 công trình sử dụng pin mặt trời tại các sân bay Hoa Kỳ

Công ty HCGlobal chuyên cung cấp pin mặt trời cho các tòa nhà, văn phòng, biệt thự.

Thật khó để bỏ lỡ câu chuyện hàng triệu tấm pin mặt trời đã được cài đặt tại Mỹ. Họ đã đạt kỷ lục đạt 16 gigawatts năng lượng mặt trời vào cuối năm 2017, năng lượng mặt trời được sử dụng khắp ở mọi nơi!

Nếu bạn thực sự muốn có được một cái nhìn sâu sắc về sản xuất năng lượng mặt trời, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên dành một chút thời gian để đi du lịch. Nếu bạn có cơ hội bay vào hoặc ra khỏi bất kỳ sân bay nào trong bảy sân bay Mỹ này, hãy nhìn ra ngoài cửa sổ của bạn để xem những cánh đồng tấm pin mặt trời và điện năng mà nó tạo ra.

pin mặt trời

Trang trại năng lượng mặt trời ở sân bay lớn nhất có thể được tìm thấy tại Sân bay Quốc tế Indianapolis. Dự án năng lượng mặt trời hai pha với Công ty Indianapolis Power & Light Company clocks  công suất  trên 20 MW với các tấm pin mặt trời gắn liền với hệ thống theo dõi di chuyển theo hướng mặt trời để tăng sản lượng. ET Energy Solutions đã lắp đặt dự án.

pin mat troi

Sân bay Quốc tế Denver có bốn trang trại năng lượng mặt trời (tổng cộng trên 10 MW), bao gồm một dự án 4,4 MW được đưa vào hoạt động trong năm 2011 và do Constellation sở hữu. Một số điện sản xuất được sử dụng trực tiếp tại sân bay, phần còn lại được bán lại lưới. Sân bay có tổng cộng 42.358 tấm pin mặt trời trải rộng trên 55 mẫu Anh.

pin mat troi

Sân bay Quốc tế Tucson có một “cánh đồng pin mặt trời” được thiết kế độc đáo, sản xuất 1,25 MW. Dự án phải hướng về phía đông nam để đáp ứng các thực tiễn tốt nhất tiêu chuẩn của FAA. Barker Morrissey Contracting, Natural Power and Energy và Kyocera Solar đã hỗ trợ dự án, sử dụng thiết bị “Made in the USA”. Sân bay có kế hoạch mở rộng diện tích 2,5 MW trong năm nay.

pin mat troi

REC Solar đã lắp đặt 2.474 MW tại sân bay Quốc tế Honolulu và Kahului, bao gồm cả mô đun Trina Solar và JA Solar. Không chỉ ở một vùng có nhiều bão đòi hỏi phải kiểm tra chi tiết thiết bị năng lượng mặt trời, khí hậu mặn và ẩm của khu vực khiến hệ thống lắp ráp bằng nhựa không ăn mòn của Sollega là sự lựa chọn hoàn hảo. 
pin mat troi

AMERESCO đã hoàn thành một dự án 3 MW trên tầng thượng của hai công trình nhà đỗ xe tại Minneapolis-St. Sân bay Quốc tế Paul vào cuối năm 2015, đây là cánh đồng năng lượng mặt trời lớn nhất của Minnesota. Ngoài dự án năng lượng mặt trời, sân bay đã chuyển đổi hơn 7.700 đèn chiếu sang công nghệ LED và đưa vào sử dụng 18 trạm sạc dành cho xe điện

pin mat troi

Cánh đồng pin mặt trời 2,1 MW của Sân bay Chattanooga đã được hoàn thành vào năm 2013 và nằm trên một khu vực không sử dụng được cho mục đích hàng không. Dự án năng lượng mặt trời này, do Inman Solar lắp đặt, sản xuất khoảng 85% nhu cầu năng lượng của sân bay. Sân bay cuối cùng muốn tăng sản lượng lên 3 MW và trở thành đơn vị tự cung tự cấp điện năng .

pin mat troi

Tampa Electric (TECO) được cài đặt hệ thống tiện ích quy mô đầu tiên của mình vào năm 2015 tại Sân bay Quốc tế Tampa. Hệ thống pin mặt trời 2-MW nằm trên gara đỗ xe.