Chính sách tuyển dụng

97Mục tiêu của Công ty là hướng đến việc xây dựng HCG trở thành một thương hiệu toàn cầu với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và đầy năng lực.

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên, đội ngũ kế cận có chuyên môn giỏi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, chính sách tuyển dụng của Công ty luôn hướng đến việc đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đến các ứng viên có kỹ năng và kinh nghiệm thích hợp và các chuyên gia có trình độ chuyên môn và trình độ quản lý cao phù hợp với yêu cầu công việc được giao.

HCG luôn tạo điều kiện để nhân viên mới hội nhập và thích ứng với môi trường và công việc, trưởng đơn vị sẽ luôn quan tâm, dìu dắt nhân viên ngay từ giai đoạn gia nhập. Các điểm nổi bật trong quá trình làm việc của nhân viên sẽ được ghi nhận để làm căn cứ xem xét lộ trình  phát triển nghề nghiệp của từng người.

HCG cũng luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc nghiêm túc nhưng chan hòa để CBNV yên tâm trong suốt thời gian công tác.

Công ty HCG cũng không ngừng cải thiện chính sách tuyển dụng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nhà Tuyển dụng và ứng viên. Hy vọng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp và thực hiện hoài bão của mình.