Giải pháp

Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại – chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông – nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội. Ngân hàng thuộc lĩnh vực dịch vụ tài chính, hầu hết các mảng hoạt động của khu vực ngân hàng đề gắn liền với việc tiếp nhận và xử lý thông tin, do vậy việc ứng dụng công nghệ thông tin có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững và có hiệu quả của từng ngân hàng nói chung và hệ thống ngân hàng nói riêng.

Ứng dụng công nghệ hiện đại là phương tiện giúp các ngân hàng có thể đánh bại các đối thủ cạnh tranh, tạo ra những cơ hội giảm thiểu giấy tờ hành chính, thay đổi sự phân bố nguồn nhân lực theo hướng giảm thiểu bộ phận nghiệp vụ và tăng cường nhân lực cho các bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng, làm thay đổi cách thức kinh doanh và tăng chất lượng dịch vụ. Nếu như trước đây, khi nói đến việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng, người ta ngầm hiểu rằng để thực hiện nó phải đi đến các chi nhánh, phòng giao dịch, tiếp xúc với các giao dịch viên hay nhân viên tín dụng…thì nay khái niệm này đã thay đổi rất nhiều nhờ những tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ. Sự ra đời của dịch vụ ngân hàng điện tử đã mở ra những kênh giao tiếp điện tử hiện đại giữa khách hàng và ngân hàng thương mại như ATM, POS, Home Banking, Phone Banking, Mobile banking, Internet Banking… Đây là sự phát triển tất yếu bởi cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu của khách ngày càng cao và khắt khe hơn.

Giải pháp thanh toán bằng thẻ qua POS/EDC là một phương tiện thanh toán được sử dụng để thực hiện dịch vụ thanh toán bên cạnh các phương tiện thanh toán khác như tiền mặt, séc, ủy nhiệm chi, ủy nhiệm thu… Với những tính năng ưu việt như gọn nhẹ, an toàn, thuận lợi… thẻ thanh toán đã và đang được sử dụng khá phổ biến.

Là đối tác của các nhà sản xuất thiết bị EDC lớn nhất trên thế giới : PAX, VERIFONE; HCGlobal mang đến cho Khách hàng các giải pháp thanh toán hiện đại:

  • Thanh toán/chi tiền mặt qua POS đặt tại quầy giao dịch
  • Thanh toán bằng thẻ ATM / Debit /Credit quan POS tại các nhà hàng, khách sạn
  • Thanh toán bằng thẻ ATM/Debit/Credit tại các siêu thị; trung tâm thương mại

cùng với các giải pháp quản lý và bảo mật các dịch vụ thanh toán qua hệ thống công nghệ thông tin:

  • Giải pháp quản lý thẻ ( CMS)
  • Giải pháp bảo mật POS
  • Giải pháp thanh toán trên taxi
  • Giải pháp prepaid card

Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị tin học cho khách hàng.