Tiệc liên hoan tất niên công ty và mừng năm mới 2018

Năm 2017 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, trưa ngày 10/02/2018 công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HC Toàn Cầu đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty.

pin-nang-luong-mat-troi

Mở đầu chương trình là tiết mục múa: “Xin chào Việt Nam” do các chị em trong công ty thể hiện

nang-luong-sach

Gala chào xuân là hoạt động tinh thần không thể thiếu của CBCNV công ty HCG vào mỗi dịp cuối năm. Đến nay bữa tiệc tất niên đã trở thành một “đặc sản” tinh thần. Để có một bữa tiệc tất niên với nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa, Ban Tổ Chức Táo quân đã phải chuẩn bị từ trước đó cả tháng với những ý tưởng hay được ấp ủ. Dù cuối năm bận rộn với khối lượng công việc nhiều hơn nhưng các “nghệ sĩ” Táo đã miệt mài, nỗ lực tập luyện không quản mệt mỏi để có một màn Táo quân xuất sắc, thu hút người xem. Táo quân HCG năm 2018 như một “đoạn phim ngắn” để tổng kết lại một cách chân thực, cụ thể nhất những hoạt động mà HCG đã làm được hay còn thiếu sót trong năm vừa qua thông qua những màn chầu của các Táo. Đồng thời, vở kịch Táo quân cũng đưa ra định hướng, mục tiêu để các cán bộ nhân viên công ty phấn đấu và làm tốt hơn trong năm 2018.

giai-phap-vien-thong

nang-luong-mat-troi

may-phat-dien

Sau màn Táo quân anh Lê Trọng Huy giám đốc Công ty phát biểu tổng kết và chương trình tôn vinh các cá nhân là cán bộ, công nhân viên xuất sắc năm 2017 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

giai-phap-vien-thong

pin-mat-troi

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, buổi vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chúc cho các cán bộ công nhân viên HCG một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa HCG vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.